ศรีโสภณ

ทำเว็บ ออกแบบเว็บ รับทำเว็บไซต์ เฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ

ศรีโสภณ

http://www.srisophon.com
เหตุผลที่เลือก GM เพราะเมื่อก่อนบริษัท GM อยู่ใกล้กับบริษัทของผมเลยเลือกใช้บริการ นอกจากทำเว็บไซต์แล้วผมยังทำสื่อเยลโล่เพจเจอร์ หรือ สมุดหน้าเหลืองเพราะให้คนมาดูเว็บไซต์อย่างเดียวคงเป็นไปไม่ได้คงต้องมีหน่วยที่สนับสนุนอย่างเช่น ลงโฆษณาในนิตยสารบ้านและสวน เพื่อให้ผู้อ่านที่เห็นสินค้าของเราแล้วเค้าสนใจแล้วเราสามารถบอกให้ลูกค้าเข้าไปดูที่เว็บไซต์ของเราได้นั่นก็เป็นการสื่อสารอีกทางหนึ่ง เพื่อประสิทธิภาพในการเพิ่มยอดขายทางการตลาด เพราะถ้าขายให้ลูกค้าอย่างเดียวโดยไม่ลงสื่อผมว่ามันไม่มีประสิทธิภาพเท่าที่ควร แต่ถ้าทำ 2 ทางมันเกื้อหนุนกัน

หลังจากที่เรามีเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์สินค้าของเราเองแล้ว เราสามารถตีตลาดลูกค้าของเราได้เยอะขึ้น ทำให้กลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่ไม่รู้จักโรงงานเราเค้าสามารถเซิร์ทหาข้อมูลประตูไม้สักโดยคลิกเข้าไปที่เว็บไซต์ “Google” สามารถเจอโรงงานของเราติด 1 ใน 3 ของ Meeting Google จากนั้นลูกค้าก็จะมาคุยกับเราต่อว่าเค้าอยากได้บานประตู หน้าต่างรูปแบบไหนเราก็จะมีการนัดลูกค้าเข้ามาคุยที่ออฟฟิศอีกครั้งหนึ่ง”

ทีมงานสอบถามว่ารู้สึกพึงพอใจแค่ไหนหลังจาก GM เข้ามาดูแลเว็บไซต์ให้ “คุณยศวัตน์” กล่าวว่า “รูปแบบเว็บไซต์ที่ จีเอ็ม ออกแบบและจัดทำให้เรารู้สึกพอใจมาก อีกอย่างราคาไม่แพง ซึ่ง GM เขาจะดูแลระบบการทำงานให้เป็นอย่างดี ผมก็อยากฝากสำหรับผู้สนใจที่ต้องการหาช่องทางในการเสนอสินค้า GMเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ดีในการใช้บริการเพราะว่าเป็นสื่ออิเล็คทรอนิกส์ที่ราคาไม่สูงมาก สามารถใช้ได้กับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นทำเว็บไซต์น่าจะเป็นอีกช่องทางหนึ่งครับ”