อุดมยนต์มอเตอร์ (อุดมจักรกล)

ทำเว็บ ออกแบบเว็บ รับทำเว็บไซต์ ธุรกิจยานยนต์

อุดมยนต์มอเตอร์ (อุดมจักรกล)

http://www.udomchakkol.com
ที่มาตัดสินใจทำเว็บไซต์เพราะมีเพื่อนแนะนำ เว็บไซต์ของเขาเกี่ยวกับบริษัทผลิตอะไหล่ใหม่และอพาร์ทเม้นท์ แต่สินค้าของเราขายทางออนไลน์ไม่ได้ลูกค้าต้องมาดูที่หน้าร้านเอง การเปิดเว็บไซต์จึงเป็นการโฆษณาสินค้ามากกว่า เพราะสั่งซื้อทันทีไม่ได้ ถือเป็นการโฆษณาร้านของเราไปในตัว ก่อนที่จะจะมาจัดทำเว็บไซต์เป็นของตัวเอง เราก็ไปอาศัยลงโฆษณาแปะแบนเนอร์ตามเว็บไซต์ต่างๆ ที่ติดโฆษณาได้ พอที่จะมีเสียงตอบรับที่ดีบ้าง แต่เราอยากมีเว็บไซต์เป็นของเราเองมากกว่า เพราะเรามีสินค้าเยอะมาก หลากหลายรุ่นตามประเภทการใช้งาน ซึ่งถ้ามีเว็บไซต์เองก็สามารถที่จะแยกเป็นหมวดหมู่เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น

พอทำเว็บไซต์ไปได้ระยะหนึ่ง แรกๆ ยังไม่ค่อยเป็นรู้จักเท่าไหร่ ประมาณ 6 เดือนผ่านไป ก็มีลูกค้าเซิร์ทชื่อเข้ามาหาเรา และสามารถดูรายละเอียดผ่านทางหน้าเว็บ จึงมีลูกค้าที่ไม่ได้อยู่ในพื้นที่จังหวัดนครปฐมเข้ามาที่ร้านเรามากขึ้น มีทั้งจากแม่ฮ่องสอน นราธิวาส เรียกได้ว่ามาทั้งเหนือและใต้ จากจังหวัดต่างๆ รวมไปถึงลูกค้าจากประเทศเพื่อนบ้านก็เข้ามาดูที่เว็บไซต์ของเรา และมาที่หน้าร้านของเรามากขึ้นด้วยเช่นกันค่ะ

ทางเราไม่ต้องทำอะไรเลย ทางบริษัท จีเอ็มฯจะเป็นผู้ดูแลทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของพื้นที่เว็บไซต์ การจัดทำแบนเนอร์ การออกแบบ ดีไซน์หน้าเว็บ การแสดงผลต่างๆ  ทางจีเอ็มจะเป็นผู้ดูแลทั้งหมด ส่วนรูปแบบอื่นๆ ที่เราต้องการก็ขอคำปรึกษาจากทางบริษัทฯได้ทุกเรื่อง อย่างสินค้าของเรามีรถจำนวนมาก ทั้งรถตัก รถขุด ลูกค้าอยากให้แบ่งเป็นหมวดหมูยี่ห้อทางจีเอ็มก็แยกให้ตามที่ขอ เพื่ออำนวยความสะดวกในการค้นหาสินค้าทำให้มีผลตอบรับที่ดีขึ้น  

ลูกค้าเองก็จะโทรศัพท์เข้ามาวันๆ หนึ่งเยอะมาก คือ ลูกค้าจะโทรศัพท์เข้ามา สอบถามข้อมูลเพื่อเป็นการเปรียบเทียบสินค้าก่อน แต่ส่วนใหญ่พอเข้าไปดูในเว็บไซต์ของเราก็จะเดินทางมาที่หน้าร้านทันที จะว่าไปแล้วขนาดมีเซลล์วิ่งยังไม่ได้ลูกค้ากว้างถึงขนาดนี้ ทำให้มีลูกค้ารู้จักสินค้าของเราทั้งในและต่างประเทศมากยิ่งขึ้นค่ะ