PAAN DESIGN

ทำเว็บ ออกแบบเว็บ รับทำเว็บไซต์ ขายของออนไลน์

PAAN DESIGN

http://www.paan-design.com
วอลล์สติ๊กเกอร์แต่งบ้านในแบบที่เป็นคุณ รวมอยู่ที่ www.paan-design.com
 
ปัจจุบันอินเตอร์เน็ตได้เข้ามามีบทบาทต่อเชิงธุรกิจมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการขายสินค้าและบริการผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์คหรือเว็บไซต์ ซึ่งเป็นช่องทางที่สะดวกรวดเร็วและครอบคลุมที่สุดช่องทางหนึ่ง และนั่นก็เป็นเหตุผลให้ “คุณนวรัตน์ ศุภธรรมกิจ” เจ้าของธุรกิจสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ
 
“คุณนวรัตน์” เล่าถึงการก่อตั้ง “บริษัท PAAN AND PRIME GROUP จำกัด” ซึ่งเปิดดำเนินการมาเป็นเวลา 13 ปีแล้วโดยเริ่มตั้งแต่ปีพ.ศ. 2543 ซึ่งเดิมทีบริษัทของเธอจะเน้นจำหน่ายวัสดุก่อสร้างและตกแต่งภายใน ต่อมาก็ได้เพิ่มไลน์สินค้าและเป็นตัวแทนจำหน่ายให้กับ 5 แบรนด์ โดยจะเน้นไปที่สินค้าประเภทวอลล์สติ๊กเกอร์ เช่น เทปกระดาษวาชิเพื่อการตกแต่ง ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งภายใน รถยนต์ งานฝีมือ ไปจนถึงเทปที่ใช้ในอุตสาหกรรมก่อสร้าง เทปผ้าและผ้าเพื่อการตัดเย็บตกแต่งห้อง เช่น ผ้าเพื่อตัดเย็บเป็นผ้าม่าน ผ้าห่ม หมอน ผ้าคลุมเตียง เสื้อผ้าต่าง ๆ ฯลฯ
 
ด้วยความที่ลูกค้าหลายคนเริ่มถามถึงเว็บไซต์และร้านออนไลน์มากขึ้นเรื่อยๆ ทางบริษัทของคุณนวรัตน์เริ่มให้ความสนใจสื่อชนิดนี้และหาข้อมูลดูว่าผู้ให้บริการจัดทำเว็บไซต์รายใดที่ค่อนข้างน่าเชื่อถือและมีการบริการดูแลที่ดี เพราะเธอตั้งใจแล้วว่าเมื่อเลือกใช้บริการแล้วก็ไม่อยากเปลี่ยนไปเรื่อยๆ และเมื่อสอบถามไปยังเพื่อนๆ ซึ่งเป็นเจ้าของธุรกิจเหมือนกันต่างก็แนะนำให้ใช้บริการ บริษัท จีเอ็ม แอดวานซ์ มีเดีย หรือ GM Website ด้วยกระแสปากต่อปากนี้เองทำให้คุณนวรัตน์มีความมั่นใจจึงได้ติดต่อถามข้อมูลเบื้องต้น เพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่แนะนำการทำเว็บไซต์ให้ สำหรับคนที่ไม่ได้มีความรู้ด้านการออกแบบและทำเว็บไซต์มา
 
นักธุรกิจวิสัยทัศน์ไกลให้เหตุผลว่า เราต้องการเว็บไซต์แบบง่ายๆ ไม่ซับซ้อนและสามารถใช้งานได้ทันที ทางเจ้าหน้าที่ก็ให้คำแนะนำข้อมูลเบื้องต้นเป็นอย่างดี และเมื่อทีมงานจัดทำหน้าเว็บเพจออกมาก็ดูดีเรียบง่าย ขณะที่การใช้งานเว็บไซต์ก็ง่าย การเข้าโปแกรมจัดการต่างๆ เกี่ยวกับเว็บไซต์ก็มาในแบบสำเร็จรูป โดยที่เราไม่จำเป็นต้องมีความรู้อะไรมากก็สามารถใช้งานได้แล้ว ถือว่ามีสะดวกสบายในการใช้งานอย่างมาก หรือในกรณีที่มีปัญหาจากการใช้งาน ก็มีเจ้าหน้าที่คอยตอบคำถามและแนะนำการแก้ไขเบื้องต้นอย่างดี
 
หลังจากใช้บริการมา 3 ปี “คุณนวรัตน์” เสริมว่า ใช้มาตั้งแต่ปีแรกเรียกได้ว่าแทบไม่มีดาวน์ทามเลย จะมีบ้างก็จะมีเป็นช่วงที่มีการแบ็คอัพข้อมูลมากกว่าซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นช่วงกลางงคืน ลูกค้าเว็บไซต์ของเราจะบอกว่าเข้าง่ายแล้วก็โหลดภาพ โหลดข้อมูลต่างๆ เร็วมาก แล้วก็มีระบบที่สนับสนุนธุรกิจได้ดี เช่น ระบบชำระเงินออนไลน์ซึ่งไม่ได้ลิ้งค์ระบบแค่ในประเทศไทยแต่รวมถึงต่างประเทศด้วย ทำให้ไม่พลาดข้อมูลข่าวสาร การโปรโมตธุรกิจสินค้ารวมทั้งบริการต่างๆ ผ่านเว็บไซต์เป็นทางเลือกที่ดีมาก ผู้จำหน่ายของเราที่ต่างประเทศไม่ว่าจะเป็นญี่ปุ่น เกาหลี ต่างก็แฮปปี้ตรงที่บางครั้งเขาอยากโปรโมตสินค้าแต่ตัวสินค้ายังมาไม่ถึงเมืองไทยก็สามารถส่งรูปมาเรียกแขกก่อนได้ หรือก่อนที่ลูกค้าจะไปเดินดูของตามห้างต่างๆ ก็ให้เขามาดูในเว็บไซต์แล้วเราก็บอกโค้ดสินค้า แล้วเราก็บอกเซลล์หน้าร้านให้จัดเตรียมสินค้าไว้รอ ซึ่งสามารถลดระยะเวลาและค่าใช้จ่ายได้เยอะมาก การซื้อขายทางออนไลน์เร็วที่สุดแล้วหากคุยกับลูกค้าหรือโฆษณาอะไรก็รวดเร็ว และที่สำคัญต้นทุนต่ำอีกด้วย
 
“คุณนวรัตน์ ศุภธรรมกิจ” ทิ้งท้ายในแบบนักธุรกิจมือทองว่า อันดับแรกหากใครยังไม่มีความรู้ด้านนี้แนะนำให้ลองคุยรายละเอียดกับ GM Website ดูเพราะว่าตอนแรกเราก็ไม่มีความรู้ด้านนี้เลย ทาง GM Website เขารับไปทำให้ได้หมด แล้วค่าบริการและต้นทุนน้อยมากเมื่อเทียบกับผลตอบแทนที่ได้รับ อันที่สองก่อนที่จะเริ่มต้นทำธุรกิจด้วยการเปิดหน้าร้าน หรือไปเช่าร้าน เช่าแผงตามห้าง ลูกค้าก็จะมีเฉพาะคนที่ไปเดินห้างเท่านั้น แต่ถ้าโฆษณาผ่านทางเว็บไซต์จะทำให้คนทั้งประเทศได้เห็นสินค้า เพราะเราสามารถจัดส่งสินค้าทางไปรษณีย์ได้ และสุดท้ายคือการมีเว็บไซต์ง่ายต่อการไปเปิดตลาดที่ต่างประเทศโดยที่ไม่จำเป็นเปิดหน้าร้านซึ่งลงทุนค่อนข้างสูง
 
ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจแบบไหน สินค้าแบบใดเว็บไซต์ก็ยังเป็นอาวุธสำคัญที่จะช่วยสร้างผลกำไรให้กับธุรกิจ หากใครสนใจอยากมีไม้เด็ดสามารถติดต่อสอบถามที่ได้ที่ บริษัท จีเอ็ม แอดวานซ์ มีเดีย หรือ GM Website โทร. 02-643-1901-2 หรือลองเข้าชมตัวอย่างเว็บไซต์ได้ที่ www.gmwebsite.com แล้วคุณจะเข้าใจเบื้องหลังความสำเร็จของนักธุรกิจสมัยใหม่