บริษัท โคโคนัท เฮ้าส์

ทำเว็บ ออกแบบเว็บ เว็บไซต์ธุรกิจ อาหาร เครื่องดื่ม

บริษัท โคโคนัท เฮ้าส์

http://www.coconuthouse2005.com
บริษัท โคโคนัท เฮ้าส์ จำกัด เปิดตัวเมื่อปี 2548 โดยการรวมกลุ่มคนรุ่นใหม่ไฟแรงที่ได้รับกิจการตกทอดมาจากรุ่นพ่อแม่ ภายใต้บริษัทเดิมคือ บริษัท ไพรม์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ซึ่งมีประสบการณ์ในธุรกิจ ไอศกรีม (ice cream) มาแล้วไม่ต่ำกว่า 20 ปี ทั้งผลิตและจำหน่ายทั่วประเทศภายใต้แบรนด์ "ลิตเติ้ลแชมป์" ทั้งนี้เพราะปัญหาทางด้านเศรษฐกิจและการบริหารทำให้ บริษัท ไพรม์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัดต้องปิดตัวลง   
 
บริษัท โคโคนัท เฮ้าส์ จำกัดจึงถือกำเนิดขึ้นเพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าเดิมและขยายลูกค้า เพิ่มไปยังตลาดใหม่ทั้งในและต่างประเทศ โดยเน้นการตลาดและการจัดจำหน่าย ส่วนของการผลิตทางบริษัทฯ มีบริษัท partner ที่ได้มาตรฐาน GMP ช่วยดูแลในส่วนของการผลิตภายใต้สูตรไอศกรีม ต้นตำรับของทางโคโคนัท เฮ้าส์ เอง จึงทำให้มั่นใจได้ว่าคุณภาพและรสชาติของสินค้ายังคงดีเหมือนเดิม  
 
ปัจจุบัน ไอศกรีม ภายใตแบรนด์ "โคโคนัท เฮ้าส์" และ "ลิตเติ้ลแชมป์" มีวางจำหน่ายทั้งในห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ทุกสาขา , สยามพารากอน , เอ็มพอเรียม , ยูเอฟเอ็ม ฟูจิ , สยามแม็คโคร(ในกรุงเทพและปริมณฑล) และตั้งฮั้วเส็ง รวมทั้งสวนอาหาร ร้านอาหาร หรือร้านสุกี้ ชื่อดังทั่วกรุงเทพและปริมณฑล, จังหวัดชลบุรี, จังหวัดระยอง, จังหวัดลพบุรี,จังหวัดฉะเชิงเทรา,จังหวัดสระบุรี , จังหวัดนครราชสีมา เป็นต้น
 
ทั้งนี้ในภาคการส่งออก โคโคนัท เฮ้าส์ ยังมีสินค้าภายใต้แบรนด์ลูกค้าวางจำหน่ายไปทั่วโลกภายใต้ไอศกรีมกะทิ (coconut ice cream) สูตรต้นตำรับ ไม่ผสมนม ซึ่งเป็นจุดแข็งของเราและยังเป็นหน้าเป็นตาให้กับสินค้าไทยอีกด้วย 
 
ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาบริษัท โคโคนัท เฮ้าส์ จำกัดได้พิสูจน์แล้วว่า ไอศกรีมกะทิ (coconut ice cream) สูตรต้นตำรับนี้ ยังคงเป็นที่ต้องการและชื่นชอบทั้งในใจของคนไทยเองและชาวต่างประเทศด้วย เราจึงมุ่งมั่นพัฒนาสินค้าเพื่อสนองความต้องการของลูกค้าให้ดียิ่งๆขึ้นไป