จัดซื้อแบบมืออาชีพ คลิก จัสคอล

ทำเว็บ ออกแบบเว็บ รับทำเว็บไซต์ ขายของออนไลน์

จัดซื้อแบบมืออาชีพ คลิก จัสคอล

http://www.justcalloffice.com
บริษัท จัสคอล ออฟฟิศฯ ซึ่งเริ่มต้นจับธุรกิจตั้งแต่ยังเป็นแค่ร้านขายสินค้าอุปโภค บริโภคเล็กๆ และยังทำธุรกิจแบบไม่มีระบบ ทำให้การบริหารควบคุมค่อนข้างลำบาก ก่อนจะขยับขยายมาเป็นซุปเปอร์มาร์เก็ตขนาด 3 คูหา ก่อนจะเพิ่มแผนกขายสินค้าประเภทสถาบันในปี 2536 โดยมีแนวคิดยกซุปเปอร์มาร์เก็ตมาบริการถึงที่ จนกระทั่งในปี 2550 จึงได้จดทะเบียนในรูปแบบบริษัทฯ และเริ่มพัฒนาระบบการบริหารจัดการภายในร้านให้มีประสิทธิภาพ เพื่อให้สามารถตอบสนองและรองรับความต้องการของลูกค้าได้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น โดยมีการบริการจัดส่งสินค้าให้ลูกค้าถึงที่ และเพิ่มขยายกลุ่มสินค้าให้หลากหลายครบครัน โดยคำนึงถึงความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก
 
ด้วยเหตุนี้ผู้บริหารมากความสามารถของบริษัท จัสคอล ออฟฟิศฯ จึงเริ่มมองหาช่องทางที่จะขยายตลาดให้ทันยุคทันสมัยมากขึ้น และเห็นว่าการโปรโมตสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ได้รับความนิยมและเข้าถึงผู้บริโภคได้อย่างแพร่หลาย และได้มาเจอกับบริษัทจัดทำเว็บไซต์ซึ่งก็คือ บริษัท จีเอ็ม แอดวานซ์ มีเดีย จำกัด ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้ จึงไว้ใจและตัดสินใจทำเว็บไซต์ขึ้นมาคือ www.justcalloffice.com

คุณสมชาย กล่าวว่า การทำเว็บไซต์ส่งผลดีต่อธุรกิจของเขาเป็นอย่างมากในเรื่องของภาพลักษณ์และความน่าเชื่อถือ พร้อมทั้งลูกค้ายังพึงพอใจในรูปแบบของการนำเสนอสินค้า เพราะได้เห็นสินค้าก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ มีทั้งข้อมูลที่ชัดเจนให้ได้เลือก สะดวกรวดเร็ว ครบครัน คุ้มค่า ไม่ต้องเสียเวลาไปเดินเลือกซื้อเอง ทำให้ลูกค้าตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ทำให้มีฐานลูกค้าเพิ่มขึ้นอีกมากมายถึง 2 เท่า

ขณะที่ GM Website ก็มีทีมงานมืออาชีพไว้คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง หากต้องการแก้ไขหรือปรับปรุงอัพเดตข้อมูลก็สามารถดำได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง หรือหากมีปัญหาติดขัดก็เพียงแจ้งความต้องการให้ทาง GM Website ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่คอยรับเรื่องไปดำเนินการแห้ไขให้ทันที ด้วยเหตุนี้จึงไว้ใจที่จะใช้บริการของ GM Website มาอย่างต่อเนื่อง