Modern Sand Stone

ทำเว็บ ออกแบบเว็บ รับทำเว็บไซต์ เฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ

Modern Sand Stone

http://www.modernsandstone.com
..ทุกเรื่องหินประดับตกแต่ง... www.modernsandstone.com

รู้หรือไม่ว่า..? แหล่งผลิตหินใหญ่ที่สุดในประเทศอยู่ที่จังหวัดสระบุรีและนครราชสีมา เนื่องจากพื้นที่บริเวณนี้มีภูเขาหินอยู่มากมาย จึงไม่แปลกที่จะพบเห็นร้านรวงขายสินค้าประดับตกแต่งจากหินตั้งเรียงรายเต็มสองข้างทาง โดยเฉพาะในเขตอำเภอสีคิ้วที่การผลิตหินกลายเป็นอาชีพและผลิตภัณฑ์สร้างชื่อให้กับท้องถิ่นไปแล้ว ซึ่งหากใครที่สนใจใคร่อยากได้มาประดับประดาบ้านและสวน แต่ไม่สะดวกที่จะต้องเดินทางไกล ก็เพียงจิ้มนิ้วเข้ามาที่ www.modernsandstone.com คุณก็จะพบสิ่งที่ต้องการ..!    
 
จากเหตุผลข้างต้นนี้เอง ทำให้ “คุณวรางคณา อิสรคุปต์” หุ้นส่วนผู้จัดการ หจก.เอ.เอ็น.โปรดั๊กชั่น ผู้ผลิตกระเบื้องหินธรรมชาติติดผนัง ภาพประติมากรรมหินทรายติดผนัง งานแกะสลักหินทราย และงานประติมากรรมหินทรายตกแต่งสวน ภายใต้ “แบรนด์โมเดิร์น แซนด์ สโตน” ร่วมกับหุ้นส่วนอีกคนซึ่งมีภูมิลำเนาอยู่ในแหล่งผลิตหินดังกล่าว ได้เล็งเห็นถึงความต้องการนำหินรูปแบบต่างๆ โดยเฉพาะงานจิ๊กซอว์หิน อาทิ หินทราย หินอ่อน หินแกรนิต หินกาบ และโมเสคหิน มาประดับตกแต่งมากขึ้นทุกวัน โดยเฉพาะตลาดที่อยู่อาศัย บ้านและสำนักงาน จึงเริ่มซื้อหินประดับผนัง หินแกะสลัก ตุ๊กตาหิน โคมไฟ ฯลฯ มาขายในกรุงเทพฯ
 
ในช่วงแรกเริ่มของการทำธุรกิจค้าหินประดับของคุณวรางคณาและหุ้นส่วนนั้น ทั้งคู่ยังไม่มีหน้าร้านเป็นของตัวเอง จึงต้องอาศัยการวิ่งเข้าหาบรรดายี่ปั๊วเพื่อขายสินค้าเป็นหลัก ต่อมาจึงคิดทำการตลาดผ่านทางเว็บไซต์ หลังจากหาข้อมูลมาได้ระยะหนึ่งจึงมาเจอกับบริษัท จีเอ็ม แอดวานซ์ มีเดีย จำกัด หรือ GM ผู้ให้บริการจัดทำและดูแลเว็บไซต์ครบวงจร ซึ่งหลังจากได้ปรึกษากับผู้บริหารของ GM ซึ่งให้คำแนะนำอย่างจริงใจและมีไมตรี จึงแทบจะตัดสินใจใช้บริการได้ในทันที
 
คุณวรางคณา บอกว่า จากนั้นก็เข้าไปอบรมกับเจ้าหน้าที่เกี่ยวกับการทำเว็บไซต์ พร้อมกับนำเสนอข้อมูลสินค้า และบอกความต้องการรูปแบบเว็บไซต์ ซึ่งเจ้าหน้าที่ก็เนรมิตเว็บไซต์ www.modernsandstone.com ออกมาได้อย่างสวยงาม จากนั้นธุรกิจของเธอและหุ้นส่วนก็เติบโตอย่างรวดเร็ว ภายในสองเดือนชื่อร้านก็ติดอยู่ใน Google โดยไม่ต้องโปรโมเว็บไซต์ตด้วย SEO แม้แต่น้อย และภายในเวลาเพียง 6 เดือน ก็มีกระแสตอบรับจากลูกค้าเข้ามาอย่างล้นหลาม ทำให้ทั้งคู่ตัดสินใจเปิดโรงงานผลิตหินขึ้นที่อำเภอสีคิ้ว ซึ่งสามารถรองรับการผลิตหินประดับตกแต่ง และประติมากรรมหินทุกรูปแบบ
 
นักธุรกิจคนเก่งบอกอีกว่า ข้อดีของการมีเว็บไซต์ก็คือที่ผู้คนจากทั่วโลกสามารถเข้าถึงข้อมูลร้านค้าของเธอได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังสามารถอัพเดตข้อมูลต่างๆ เช่น มีสินค้าใหม่ ตัวอย่างผลงานการติดตั้ง หรือกิจกรรมต่างๆ ได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง หากมีปัญหาหรือต้องการแก้ไขเว็บไซต์ก็สามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ของทาง GM ซึ่งจะคอยให้บริการอยู่ตลอดเวลา ด้วยเหตุนี้จึงเชื่อมั่นในการทำตลาดบนโลกออนไลน์อย่างมาก เพราะเธอพิสูจน์แล้วว่าหากสินค้าดีมีคุณภาพและสามารถบริหารจัดการเว็บไซต์ซึ่งเป็นช่องทางเผยแพร่สินค้าไปสู่ผู้บริโภคทั่วโลกให้มีประสิทธิภาพ จะยังประโยชน์อย่างมากให้กับธุรกิจ เพราะทุกวันนี้บริษัทมีลูกค้าจากประเทศต่างๆ ทั่วโลกติดต่อซื้อขายเป็นประจำ
 
คุณวรางคณา หยอดความเห็นว่า “การมีเว็บไซต์ถือเป็นจุดเริ่มต้นในธุรกิจของเรา เมื่อเทียบกับการเปิดหน้าร้านซึ่งต้องใช้เงินหลักหลายแสนบาทแล้ว นับว่ามีความคุ้มค่าอย่างมากการทำเว็บไซต์จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีที่สุดในการจะทำธุรกิจสักอย่าง เพราะลงทุนต่ำแต่ให้ประสิทธิภาพสูง ถือเป็นการโปรโมตที่คุ้มค่ามากจริงๆ โดยที่ไม่ต้องไปวิ่งหาสื่อโฆษณาชนิดอื่นๆ เพราะทุกวันนี้คนซื้อสินค้าก็มักจะหาข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต อยากรู้อะไรก็พิมพ์ใน Google ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง ซึ่งได้ GM มาดูแลเว็บไซต์ทำให้ธุรกิจของเราประสบความสำเร็จอย่างมาก”
 
ปัจจุบันไม่ว่าเราจะหยิบจับหรือทำการใด ล้วนเกี่ยวข้องเชื่อมโยงกับโลกไซเบอร์ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง จึงไม่แปลกที่อินเทอร์เน็ตจะกลายเป็นช่องทางการสื่อสารที่คุ้มค่า และมีเว็บไซต์ผุดขึ้นอย่างมากมาย และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างของธุรกิจที่ได้เว็บไซต์ไขกุญแจประตูสู่ความสำเร็จ ผู้ที่กำลังมองสื่อโฆษณาให้ธุรกิจบนโลกออนไลน์ ลองแวะเข้าไปได้ที่ www.gmwebsite.com หรือสอบถามที่ บริษัท จีเอ็ม แอดวานซ์ มีเดีย จำกัด โทร. 02-643-1901-2 แล้วจะรู้ว่า ..ความคุ้มค่ามีหน้าตาอย่างไร..!