เสริมสวยมายแฮร์

ทำเว็บ ออกแบบเว็บ รับทำเว็บไซต์ ธุรกิจสุขภาพ ความงาม

เสริมสวยมายแฮร์

http://www.myhair24hour.com
สวยแบบออนไลน์ ตลอด 24 ชั่วโมง ต้องที่ myhair 24 hour.com
 
"ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง" เรื่องของความสวยความงามไม่เข้าใครออกใคร โดยเฉพาะคุณผู้หญิงที่ชอบเข้าร้านเสริมสวยเป็นชีวิตจิตใจ แต่ด้วยหน้าที่การงานบางคนจึงไม่มีเวลาที่จะไปนั่งที่ร้านเสริมสวยตอนกลางวัน แต่ผู้หญิงต้องสวย 24 ชั่วโมง กลางวันทำงาน เย็นเฮฮากับเพื่อน เลิกดึกร้านเสริมสวยก็ปิดหมดแล้ว แต่ปัญหานี้จะหมดไปเมื่อคุณมาที่ myhair 24 hour ร้านเสริมสวยสำหรับสาวๆ ภายใต้แนวคิด "เสริมสวยครบวงจร ตลอด 24 ชั่วโมง" ที่ตั้งอยู่ในย่านห้วยขวาง เดินทางสะดวกสบายด้วย MRT...

"คุณนพดล ศรีอุดมสิริ" เจ้าของแนวคิด บอกกับทีมงาน "ชีวิตต้องสู้" ว่า เดิมก็เป็นร้านเสริมสวยธรรมดามีช่างอยู่ไม่กี่คน อยู่แถวสี่แยกห้วยขวาง-รัชดา เปิดเช้า ค่ำก็ปิด พักหลังก็เปิดถึงห้าทุ่ม บางวันก็เที่ยงคืน ตีหนึ่ง ตีสอง เลยลองเปิด 24 ชั่วโมง ผลตอบรับจากลูกค้าดีมาก พอค่ำๆ ลูกค้าก็จะเริ่มทยอยมา ทางร้านเราก็จะบริการเสริมสวยทุกประเภท ตัด ดัด สระ ซอย ต่อผม ต่อขนตา ทำเล็บ แต่งหน้า ด้วยช่างเสริมสวยมืออาชีพกว่า 15 คน ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาเพื่อสร้างความงามให้กับลูกค้า รับรองว่ามาที่ร้านเราไม่ผิดหวังแน่นอนเพราะเรารู้ว่า "ผู้หญิงต้องสวย 24 ชั่วโมง"
 
นอกจากร้านเสริมสวยแล้ว คุณนพดลยังทำธุรกิจด้านอุปกรณ์การต่อผมทุกชนิด ลำพังขายทางหน้าร้านอย่างเดียวก็ไม่เป็นที่รู้จัก จึงคิดเปิดขายสินค้าผ่านสื่ออินเตอร์เน็ต เพราะกำลังเป็นที่นิยมในขณะนั้น ภายใต้ชื่อ www.myhair 24 hour.com เพื่อขยายฐานลูกค้า

"คุณนพดล" กล่าวต่อไปว่า "เปิดเว็บไซต์มาประมาณ 4-5 ปี เพราะต้องการขยายฐานลูกค้าและต้องการอำนวยความสะดวกให้ทั้งตัวเองและลูกค้า การมีเว็บไซต์ช่วยให้เราขายสินค้าได้ง่ายขึ้น โดยไม่ต้องออกไปเร่ขายตามร้านเสริมสวยเหมือนเมื่อก่อน ลูกค้าก็สามารถสอบถามเรื่องต่างๆ มาทางเว็บไซต์ได้ เปิดแรกๆ ก็ไม่ค่อยมีคนรู้จัก เราก็ใช้วิธีการแจกนามบัตรตามร้านเสริมสวยต่างๆ นอกจากนี้ก็ลงโฆษณากับเว็บไซต์ต่างๆ ที่คนนิยมเข้า คนรู้จักร้านเรามากขึ้นเพราะมีเว็บไซต์ของตัวเอง ตอนนี้ลูกค้าที่มาทางหน้าร้านก็จะเป็นลูกค้าประจำและลูกค้าที่รู้จากเว็บไซต์ จุดขายของทางร้านเราก็คือการเปิดบริการ 24 ชั่วโมง ทางร้านก็จะมีช่างเสริมสวยสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปตลอด 24 ชั่วโมง"

นอกจากนี้คุณนพดลยังฝากถึงผู้ที่กำลังคิดทำธุรกิจผ่านเว็บไซต์ว่า "ทำให้เราเป็นที่รู้จักได้มากขึ้น เพราะคนปัจจุบันใช้อินเตอร์เน็ตกันเยอะ ถือเป็นหนึ่งในสิ่งที่ต้องเจอในชีวิตประจำวันไปแล้ว ที่สำคัญการทำธุรกิจประเภทนี้เราไม่ได้พบปะกับลูกค้าโดยตรง เราต้องรู้จักกันผ่านอินเตอร์เน็ตก่อน ดังนั้นเราก็ควรจะดูแลลูกค้าให้ดี เว็บไซต์ช่วยให้ลูกค้ารู้จักข้อมูลเบื้องต้นก่อนที่จะเดินทางมาหาเรา เราก็ได้รู้ถึงปัญหาที่ลูกค้าต้องการให้เราช่วย

ดังนั้นเราก็ควรดูแลเขาให้ดี ตั้งแต่การตอบกระทู้ การให้คำปรึกษาที่ดี ลูกค้าก็จะรู้สึกประทับใจและมาใช้บริการกับเราเอง ผมทำธุรกิจตรงนี้มีความโชคดีหลายด้าน หนึ่งคือโชคดีที่ได้ทำเลที่ดีในการทำธุรกิจ เพราะสำหรับผมแล้วหัวใจสำคัญของการทำธุรกิจคือทำเล ถ้าเราเลือกทำเลที่ดีแล้วสิ่งอื่นก็คงไม่ยากนัก สองคือ ผมได้ที่ปรึกษาด้านเว็บไซต์ที่ดี นั่นคือ บริษัท จีเอ็ม แอ๊ดวานซ์ มีเดีย จำกัด เขาดูแลผมดีมาก มีปัญหาอะไรก็ช่วยเหลือตลอด ให้การบริการที่ดี ทุกอย่างที่กล่าวมาข้างต้นจึงทำให้ผมประสบความสำเร็จในทุกวันนี้"

ส่วนใครสนใจอยากทำธุรกิจหรืออยากมีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง สามารถปรึกษาและสอบถามข้อมูลได้กับ บริษัท จีเอ็ม แอ๊ดวานซ์ มีเดีย จำกัด โทร. 0-2643-1901-4 หรือ www.gmwebsite.com