Kronoswiss Thailand

ทำเว็บ ออกแบบเว็บ รับทำเว็บไซต์ เฟอร์นิเจอร์ ออกแบบ

Kronoswiss Thailand

http://www.kronoswissthailand.com
แม้จะมีฐานลูกค้าเหนียวแน่นอยู่แล้ว แต่เมื่อโลกเข้าสู่ยุคสังคมอินเทอร์เน็ตธุรกิจห้างร้านต่างก็พากันปรับตัวรับมือกับการแข่งขันที่สูงขึ้น จึงคิดจะเสริมเขี้ยวเล็บให้ธุรกิจครอบครัวให้เดินหน้าต่อไปอย่างมั่นคง กระทั่งได้ “บริษัท จีเอ็ม แอดวานซ์ มีเดีย จำกัด” หรือ GM WEBSITE เสนอตัวเข้ามาเนรมิตเว็บไซต์ www.kronoswissthailand.com ที่ตอบโจทย์การต่อยอดธุรกิจของเธอได้เป็นอย่างดี

หลังจากเปิดตัวเว็บไซต์เราก็มีลูกค้าหน้าใหม่ที่เป็นโฮมยูสเซอร์เพิ่มมากขึ้น ซึ่งในช่วงแรกๆ ที่นำเข้าพื้นไม้ลามิเนตมาใช้ทดแทนไม้จริงและมีข้อดีค่อนข้างมากนั้น คนส่วนใหญ่จะยังไม่ค่อยรู้จักหรือเชื่อมั่นในตัวสินค้ามากนัก แต่ต่อมาคนทั่วไปก็สนใจพื้นไม้ลามิเนตมากขึ้น และยิ่งเมื่อเรามีเว็บไซต์ทำให้ตลาดเปิดกว้างขึ้นมาก และทาง GM ก็ออกแบบเว็บไซต์ได้สวยงาม มีรูปภาพและข้อมูลต่างๆ ครบถ้วน และยังคอยบริการอับเดตข้อมูลแคตตาล็อคสินค้าอย่างสม่ำเสมอ ปรับเปลี่ยนหน้าเว็บให้มีความทันสมัยตลอด ซึ่งบางครั้งเรางานยุ่งจนไม่มีเวลาส่งข้อมูลใหม่ๆ ให้ เจ้าหน้าที่ก็จะเข้ามาสอบถามและปรับเปลี่ยนให้ด้วย รวมถึงส่ง SMS มาแจ้งเตือนกรณีมีลูกค้าสอบถามข้อมูลเข้ามาในหน้าเว็บ ทำให้ไม่พลาดโอกาสที่จะได้ลูกค้าเพิ่มอีกด้วย
 
สำหรับประโยชน์ของการโปรโมตธุรกิจผ่านทางเว็บไซต์นั้น มีข้อดีอยู่มากมายด้วยกัน เพราะนอกจากจะเป็นการแนะนำกิจการของเธอสู่โลกไร้พรมแดนแล้ว เว็บไซต์ยังเป็นช่องทางการประชาสัมพันธ์ที่ทรงประสิทธิภาพ เพราะสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ได้อย่างครบถ้วน ทั้งตัวอย่างสินค้ารูปแบบต่างๆ ตัวอย่างงานติดตั้ง และมีรายชื่อลูกค้าที่ช่วยเสริมภาพลักษณ์และสร้างความเชื่อมั่นให้ผู้บริโภค นอกจากนี้ยังมีเว็บลิงค์ไปยังบริษัทผู้ผลิตที่ต่างประเทศ เพื่อยืนยันคุณภาพและงานผลิตสินค้าได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถเข้าถึงได้ง่ายมาก เรียกได้ว่าเว็บไซต์คือ Short Cut การทำตลาดที่ทรงอานุภาพอย่างมากเลยทีเดียว
SEO : Kronoswiss