ปัญจศาสตร์

ทำเว็บ ออกแบบเว็บ รับทำเว็บไซต์ ธุรกิจสุขภาพ ความงาม

ปัญจศาสตร์

http://www.panjasart.net
http://www.panjasart.net  เว็บไซต์ “แพทย์ทางเลือก ธรรมชาติที่ปลอดภัยและได้ผลโดยการปรับสมดุล
 
การรักษาโรคภัยไข้เจ็บสมัยนี้ มีมากมายหลายวิธีที่จะใหผู้ป่วยได้เลือกรักษา ซึ่งความนิยมนั้นมักจะมุ่งเน้นไปในทางแพทย์แผนปัจจุบันเสียมากกว่า แต่ก็อาจจะมีบางโรค ที่มีการรักษาด้วยวิธีอย่างอื่นได้ เรียกว่าการรักษาแบบแพทย์ทางเลือก เป็นวิธีการรักษาอีกแขนงหนึ่งที่เริ่มจะได้รับความนิยมจากผู้ป่วยในยุคนี้มากขึ้น การรักษาด้วยวิธีนี้ก็จะแยกย่อยออกไปอีก ขึ้นอยู่กับผู้รักษาว่าเชี่ยวชาญในด้านไหน ซึ่งบางวิธี เราเองก็ไม่เคยทราบมาก่อนว่าสามารถรักษาได้จริง  

“นิตยสารชีวิตต้องสู้” ฉบับนี้ จึงขอพาท่านผู้อ่านทุกท่านมารู้จักกับคุณหมอท่านหนึ่งซึ่งจัดทำข้อมูลที่เป็นความรู้ไว้บนเว็บไซต์ ที่ชื่อว่า www.panjasart.net “แพทย์ทางเลือกทางเลือกธรรมชาติที่ปลอดภัยและได้ผลโดยการปรับสมดุลย์” ให้เป็นแหล่งข้อมูลให้กับผู้สนใจทั้งในประเทศและต่างประเทศ 

คุณหมอสายยันต์ ศรีรัตนศักดิ์ ชายวัย 43 ปี เจ้าของกิจการการแพทย์ทางเลือกธรรมชาติที่ปลอดภัยและได้ผลโดยการปรับสมดุลย์ เล่าให้ทีมงาน “นิตยสารชีวิตต้องสู้” ฟังถึงความเป็นมาของการประกอบธุรกิจนี้ว่า เขาได้รับการถ่ายทอดความรู้เกี่ยวการรักษามาทางบรรพบุรุษต่อๆ กันมา กลายเป็นภูมิปัญญาชาวบ้าน ซึ่งตัวเขาเองก็ได้ศึกษาเล่าเรียนทางด้านวิทยาศาสตร์ทางการแพทย์ และทางกายภาพมา 

เขาจึงต้องการที่จะนำเอาความรู้ที่เคยร่ำเรียนมาและภูมิปัญญาพื้นบ้านที่มีอยู่ มาค้นคว้าและประยุกต์ เพื่อให้เกิดการรักษารูปแบบใหม่ โดยใช้ระยะเวลานานถึง 20 ปี ซึ่งกว่าที่เขาจะประสบความสำเร็จ และค้นพบวิธีรักษาแบบแพทย์ทางเลือกธรรมชาติที่ปลอดภัยและได้ผลโดยการปรับสมดุลย์ เขาต้องลองผิดลองถูกมานักต่อนัก สำเร็จบ้างไม่สำเร็จบ้าง  เขาต้องอดทน รอเวลาที่ผู้คนจะให้การยอมรับในตัวเขา และสิ่งที่เขาทำจนถึงทุกวันนี้ เขาประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก เพราะมีลูกค้าที่ต้องการให้เขารักษาด้วยวิธีแบบธรรมชาติอย่าง การกด พลิก ดัน ดึง ผลักกล้ามเนื้อ มากกว่า 3,000 คน อีกทั้งองค์กรในต่างประเทศให้ความสนใจและเริ่มมีการติดต่อกับเขา เพื่อหาข้อมูลในการรักษาประเภทแพทย์ทางเลือกอย่างที่เขาถนัด 
 
คุณหมอสายยันต์ เล่าต่อไปว่า เมื่อธุรกิจเริ่มเดินไปได้ด้วยดี จึงอยากที่จะเผยแพร่วิธีการรักษาดังกล่าวว่า สามารถรักษาโรคให้หายได้จริงและต้องการที่จะติดตามผลกับลูกค้าที่เคยรับการรักษากับเขา จึงได้มีความคิดว่าหากใช้สื่อประเภท Internet มาเป็นตัวช่วยในการติดต่อกับลูกค้าและกระจายข่าวสารเกี่ยวกับแพทย์ทางเลือกธรรมชาติได้เร็วและกว้างไกลไปทั่วโลก จึงได้พยายามค้นหาบริษัทที่รับจัดทำเว็บไซต์ โดยการค้นหาผ่าน Web Google ก็ได้เห็นชื่อของ GM Website ว่าเป็นผู้ให้บริการด้านการจัดทำเว็บไซต์และมีลูกค้ามากมาย เขาจึงติดต่อเพื่อใช้บริการ   

“ผมรู้จักกับ GM Website จากทาง Internet หลังจากที่ผมได้ทราบหลักของการบริการแล้ว ผมก็ให้ GM Website มาจัดการทำเว็บไซต์ www.panjasart.net ให้กับผม โดยใช้เวลาเพียงไม่นาน และหลังจากที่ผมมี Website เป็นของตัวเองแล้ว ผมสามารถจัดสรรเวลา และเสริมศักยภาพในการทำงานได้เป็นอย่างดี ไม่ต้องมาคอยกังวลใจกับข่าวสารเกี่ยวกับธุรกิจของผม เพราะหากมีการอัพเดทกิจกรรม หรือข่าวสารใดๆ ของธุรกิจ ทาง GM Website จะดูแลอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง จึงไม่แปลกที่ผมจะใช้บริการ GM Website มานานถึง 6-7 ปี แล้ว” 

เทคโนโลยี่สมัยใหม่ช่วยวิถีชีวิตของคนในปัจจุบันง่ายและสะดวกขึ้น แต่สิ่งที่สำคัญคือต้องเลือกให้ถูก การทำเว็บไซต์ก็เช่นเดียวกัน หากเลือกผู้ให้บริการที่ดีมีความรับผิดชอบ ท่านก็จะมีเวลาทำงานอย่างอื่นได้มากขึ้น และหากท่านผู้อ่านสนใจจะมีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดหรือปรึกษาได้ฟรี ที่บริษัท จีเอ็ม แอดวานซ์ มีเดีย จำกัด โทร. 08-9811-5844 หรือ 0-2643-1901-4